GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ: Đường Trần Thị Nhượng, khóm Tân Thuận, phường An Hòa, TP Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Email:  c2luuvanlang.tpsadec@moet.edu.vn

Điện thoại: 0277.3869687

 

              Trường THCS Lưu Văn Lang được thành lập vào 2/2004, cơ sở vật chất, học sinh và một số giáo viên được tách ra từ trường THPT thị xã Sa Đéc, trường chưa có cơ sở riêng còn mượn các phòng học trên phần đất của trường THPT thị xã Sa Đéc. Trong những năm qua, được sự quan tâm đầu tư về  mọi mặt của Ủy Ban nhân dân thị xã Sa Đéc, Phòng Giáo dục đào tạo, Đảng Ủy và Ủy ban nhân dân Phường An Hòa, năm học 2009 - 2010, trường THCS Lưu Văn Lang được chuyển về cơ sở mới tại đường Trần Thị Nhượng, khóm Tân Thuận, phường An Hoà. Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, có phòng thực hành thí nghiệm, khu phòng học, phòng nghe nhìn, phòng học ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho đổi mới phương pháp dạy học và các hoạt động giảng dạy và giáo dục.

           Hiện tại, Trường đang khẩn trương hoàn tất quá trình xây dựng giai đoạn 2, dự kiến hoàn thành trong năm học 2012-2013 với đầy đủ các phòng chức năng và khu hiệu bộ đả để đáp ứng dạy học hai buổi trên ngày.

          Hiện tại nhà trường đã đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất với khu phòng học, khu làm việc, khu luyện tập, khu vui chơi có đủ cây bóng mát, hoa kiểng, sân đan, thảm cỏ góp phần làm cho tổng thể khuôn viên trường ngày càng khang trang sạch đẹp.